Hướng dẫn 3 cách làm chân gà cay ngon bá cháy

Chân gà cay là món ăn vặt nội địa Trung Quốc nổi tiếng khắp thế giới. Miếng chân gà giòn dai hòa quyện với gia vị cay nồng ăn một lần là ghiền. Trong bài viết này, cùng khám phá ngay 3 công thức biến tấu chân gà xào cay để chiêu đãi bữa ăn thịnh soạn cho cả gia đình nhé!

1. Cách làm chân gà tứ xuyên

Chân gà cay tứ xuyên có nguồn gốc từ Trung Hoa
Chân gà cay tứ xuyên có nguồn gốc từ Trung Hoa

1.1. Nguyên liệu chế biến

1.2. Cách thức chế biến

Bước 1: Sơ chế chân gà

Chọn chân gà tươi ngon để chế biến
Chọn chân gà tươi ngon để chế biến

Bước 2: Chiên chân gà

Bước 3: Đun chân gà

2. Cách làm chân gà cay Hàn Quốc

Chân gà cay Hàn Quốc
Chân gà cay Hàn Quốc ăn kèm cơm trộn

2.1. Nguyên liệu chế biến

2.2. Cách thức chế biến

Ngâm chân gà trong nước muối tỏi để khử mùi hôi
Ngâm chân gà trong nước muối tỏi để khử mùi hôi

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bước 2: Chần sơ chân gà

Bước 3: Xào chân gà

Chân gà cay
Xào chân gà sau khi ướp gà đã thấm vị

3. Cách làm chân gà muối ớt cay

Chân gà muối ớt cay thơm ngon nức mũi
Chân gà muối ớt cay thơm ngon nức mũi

3.1. Nguyên liệu chế biến

3.2. Cách thức chế biến

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bước 2: Luộc chân gà

Bước 3: Ướp chân gà nướng

Cho chân gà vào tô để ướp
Cho chân gà vào tô để ướp

Bước 4: Nướng chân gà

Khi trào lưu ăn vặt Trung Quốc, Đài Loan du nhập, món chân gà tứ xuyên cay nồng được ưa thích hơn cả bởi hương vị thơm ngon, đậm đà, màu sắc hấp dẫn. Vào bếp trổ tài với các công thức chân gà cay siêu hấp dẫn với những chiếc chân gà tươi ngon ở VinID nhé!

Banner CTA mua thịt cá online

>>> Cách làm chân gà hấp thơm ngon <<<

Link nội dung: https://flowerstore.vn/cach-lam-chan-ga-cay-trung-quoc-a38091.html